Thông tin của bạn

Nhập họ và tên đầy đủ trong CMND

Nhập số điện thoại theo đầu số mới (10 số)

CMND/CCCD không hợp lệ

Thông tin người được giới thiệu

Nhập họ và tên người bạn muốn giới thiệu

Nhập số điện thoại theo đầu số mới (10 số)

Số điện thoại này trùng với số điện thoại của bạn, vui lòng nhập số khác.

Vui lòng nhập nơi ở của bạn

Rất tiếc, hiện Shinhan Finance chưa phục vụ tỉnh thành này

Quay lại

Bằng việc "Gửi" các thông tin của Người được giới thiệu cho Shinhan Finance, Quý khách đồng ý với Điều khoản & Điều kiện của Shinhan Finance và cam kết đã được sự cho phép của Người được giới thiệu về việc cung cấp thông tin cho Shinhan Finance, để tư vấn dịch vụ vay tiêu dùng theo nhu cầu của Người được giới thiệu

Thật dễ dàng

NHẬN NGAY QUÀ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “THÊM BẠN, THÊM VUI”
Xem chi tiết Chương trình và định nghĩa “Lượt giới thiệu thành công” tại Bảng Điều kiện và Điều khoản

Tiền thưởng không giới hạn

Cùng bạn bè nâng cao chất lượng cuộc sống

Giới thiệu bạn bè tiếp cận nguồn vốn vay chính thống

Các bước tham gia đơn giản nhanh chóng

Thật dễ dàng

NHẬN THƯỞNG CHỈ VỚI 03 BƯỚC ĐƠN GIẢN

01

Tham gia

Cho Shinhan Finance biết bạn bè, người thân của bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khoản vay bằng cách điền các chi tiết như hướng dẫn

02

Kết nối

Cho người bạn, người thân đó biết về Chương trình và về dịch vụ vay uy tín, nhanh chóng của Shinhan Finance, dặn họ tiếp nhận cuộc gọi từ Shinhan Finance để tìm hiểu thêm

03

Nhận quà

Nhận phần thưởng hấp dẫn từ Shinhan Finance cho những lượt giới thiệu thành công không giới hạn

Điều khoản và điều kiện

Điều kiện và Điều khoản Chương trình

“Shinhan Finance 15 năm đồng hành – Thêm bạn, thêm vui”

 1. Tên chương trình: Shinhan Finance 15 năm đồng hành - Thêm bạn, thêm vui
 2. Đối tượng tham gia:

Khách hàng có hợp đồng vay đang hiệu lực tại Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (“Shinhan Finance”), không giới hạn sản phẩm vay.

Chương trình được áp dụng tại tất cả Chi nhánh và Điểm Giới thiệu Dịch vụ của Shinhan Finance trên toàn quốc.

 1. Thời gian Chương trình:

Chương trình diễn ra từ ngày 15/10/2021 đến hết ngày 30/11/2021.

 1. Nội dung chi tiết của Chương trình:

Trong thời gian Chương trình được nêu ở mục 3, Khách hàng quy định tại mục 2 (sau đây được gọi là “Người Giới Thiệu”) giới thiệu bạn bè hoặc người thân sử dụng sản phẩm vay của Shinhan Finance thông qua trang đăng ký https://shinhanfinance.com.vn/gioithieubanvaynhanh của Chương trình “Shinhan Finance 15 năm đồng hành – Thêm bạn, thêm vui”.

Với mỗi lượt giới thiệu thành công(1), Người Giới Thiệu sẽ được ghi nhận khoản thưởng tri ân trị giá 60.000 đồng (sáu mươi ngàn đồng) vào tài khoản vay tại Shinhan Finance của Người Giới Thiệu.

Mỗi Người Giới Thiệu có thể giới thiệu không giới hạn số lượng bạn bè và người thân. 

 1. Cách thức tham gia

Bước 1: Người Giới Thiệu truy cập vào trang đăng ký https://shinhanfinance.com.vn/gioithieubanvaynhanh của Chương trình và điền đầy đủ các trường thông tin bắt buộc để tham gia Chương trình

Người Giới Thiệu hoàn tất đăng ký tham gia Chương trình bằng cách xác nhận Đồng ý các Điều kiện & Điều khoản của Chương trình

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin từ Bước 1, nhân viên Shinhan Finance sẽ liên hệ với Người Được Giới Thiệu(2) để tư vấn theo nhu cầu và hướng dẫn hoàn tất hồ sơ và Phiếu Đề Nghị Cấp Khoản Vay, nếu Người Được Giới Thiệu đáp ứng đủ điều kiện ban đầu theo quy định của Shinhan Finance.

Bước 3: Người Được Giới Thiệu hoàn tất Phiếu Đề Nghị Cấp Khoản Vay hợp lệ và cung cấp các giấy tờ/tài liệu khác theo tư vấn cho nhân viên của Shinhan Finance.

Bước 4: Nhân viên Shinhan Finance kiểm tra các hồ sơ nhận được ở Bước 3, nếu đầy đủ và hợp lệ, đáp ứng đủ điều kiện theo quy trình thẩm định khoản vay của Shinhan Finance(3), Phiếu Đề Nghị Cấp Khoản Vay của Người Được Giới Thiệu sẽ được ghi nhận vào Hệ thống phê duyệt khoản vay của Shinhan Finance và bắt đầu quy trình xác minh tín dụng. Lúc này, Người Giới Thiệu sẽ được ghi nhận một lượt giới thiệu thành công.

 1. Cơ cấu giải thưởng

Tổng số lượng khoản thưởng tri ân đến những Người Giới Thiệu tối đa là 1.515 trong thời gian diễn ra Chương trình. 

 1. Thời gian và cách thức trao thưởng
 • Thời gian dự kiến xác định danh sách Người Giới Thiệu hợp lệ được nhận khoản thưởng và số lượng khoản thưởng tương ứng: từ ngày 01/12/2021 đến ngày 22/12/2021. 
 • Cách xác định: Dựa trên Hệ thống phê duyệt khoản vay của Shinhan Finance để xác định danh sách các lượt giới thiệu thành công, từ đó xác định danh sách Người Giới Thiệu đủ điều kiện nhận khoản thưởng và số lượng khoản thưởng tương ứng. Shinhan Finance sẽ công bố danh sách các Người Giới Thiệu đủ điều kiện nhận thưởng theo các hình thức quy định tại điểm d Mục này.
 • Tổng giá trị khoản thưởng của Người Giới Thiệu sẽ được Shinhan Finance gửi 01 (một) lần duy nhất vào tài khoản vay của Người Giới Thiệu tại Shinhan Finance sau khi danh sách Người Giới Thiệu đủ điều kiện nhận thưởng được công bố. Hạn cuối chi thưởng là ngày 31/12/2021.
 1. Chương trình sẽ được thông báo đến khách hàng qua các cách thức sau::
 1. Các quy định khác
 1. Các định nghĩa

(1) Lượt giới thiệu thành công: 

Một lượt giới thiệu được xem là thành công khi đáp ứng tất cả các điều kiện sau: 

 1. Người Giới Thiệu nhận được sự đồng ý từ Người Được Giới Thiệu cho phép Người Giới Thiệu cung cấp thông tin của Người Được Giới Thiệu cho Shinhan Finance để tham gia Chương trình; và
 2. Người Được Giới thiệu hoàn tất Phiếu Đề Nghị Cấp Khoản Vay hợp lệ và đầy đủ hồ sơ hợp lệ khác theo quy định với đại diện bán hàng của Shinhan Finance; và
 3. Người Được Giới Thiệu cung cấp cho Shinhan Finance đầy đủ hồ sơ bao gồm Phiếu Đề Nghị Cấp Khoản Vay hợp lệ và các giấy tờ/tài liệu xác thực khác đáp ứng điều kiện của quy trình thẩm định khoản vay của Shinhan Finance, được Shinhan Finance đồng ý tiếp nhận và được ghi nhận vào Hệ thống phê duyệt khoản vay của Shinhan Finance.

(2) Người Được Giới Thiệu:

Là khách hàng mới có nhu cầu vay đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 1. Do Người Giới Thiệu gửi thông tin qua trang đăng ký Chương trình Shinhan Finance 15 năm đồng hành – Thêm bạn, thêm vui”; và
 2. Chưa từng phát sinh giao dịch nào với Shinhan Finance, bao gồm nộp hồ sơ vay hoặc có khoản vay; và
 3. Chưa từng được Shinhan Finance tiếp cận giới thiệu bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào của Shinhan Finance qua các kênh bán hàng khác trong vòng 30 ngày trước, kể từ ngày Người Giới Thiệu gửi thông tin theo điều (i), định nghĩa này.

(3)Hồ sơ vay của Người Được Giới Thiệu đáp ứng đủ điều kiện theo quy trình thẩm định khoản vay

 Là bộ hồ sơ đáp ứng các tiêu chí:

 1. Người Được Giới Thiệu cung cấp thông tin & nộp đầy đủ hồ sơ như quy định của Shinhan Finance;
 2. Thông tin/giấy tờ mà Người Được Giới Thiệu cung cấp hợp lệ và thỏa các quy định của Shinhan Finance;
 3. Người Được Giới Thiệu không có nợ quá hạn tại bất kỳ các tổ chức tín dụng nào tại Việt Nam;
 4. Hồ sơ được Shinhan Finance chấp nhận ghi nhận vào Hệ thống phê duyệt khoản vay và bắt đầu quy trình xác minh tín dụng.

 

 1. Các quy định chung
 • Nếu có nhiều hơn một Người Giới Thiệu cùng giới thiệu một Người Được Giới Thiệu, thì Người Giới Thiệu nào có Người Được Giới Thiệu hoàn tất đầy đủ yêu cầu về hồ sơ và được ghi nhận đầu tiên trong Hệ thống phê duyệt khoản vay của Shinhan Finance sẽ nhận được khoản thưởng.
 • Nếu Người Giới Thiệu cung cấp thông tin của cùng một Người Được Giới Thiệu nhiều lần và Người Được Giới Thiệu nộp nhiều hồ sơ vay, tất cả các hồ sơ đều đáp ứng đủ điều kiện theo quy trình thẩm định khoản vay, thì Người Giới Thiệu chỉ được ghi nhận một Lượt giới thiệu thành công
 • Tất cả nhân viên hoặc bên ký hợp đồng dịch vụ hoặc đại diện bán hàng của Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam không được tham gia Chương trình này.
 • Khách hàng nhận thưởng chịu trách nhiệm đóng các khoản thuế, phí, lệ phí liên quan đến việc nhận thưởng (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Chương trình này sẽ kết thúc khi tổng số lượng lượt giới thiệu thành công đạt mốc 1.515 hoặc khi kết thúc thời gian thực hiện Chương trình tại mục 3 nêu trên, tùy thuộc điều kiện nào đến trước. 
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách tùy thuộc vào ngân sách và quyết định từ phía Shinhan Finance. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại website chính thức của Shinhan Finance: www.shinhanfinance.com.vn.    
 • Phần thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc các hình thức khác
 • Khách hàng nhận thưởng đồng nghĩa cho phép Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam sử dụng tên, thông tin và hình ảnh của mình cho mục đích truyền thông, quảng cáo thương mại.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến Chương trình này, Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 1. Điều khoản miễn trừ

Bằng việc tham gia Chương trình này và nhấn vào nút “Gửi” các thông tin của Người Được Giới Thiệu cho Shinhan Finance, Người Giới Thiệu mặc định chấp thuận các nội dung như sau:

 • Người Giới Thiệu cam kết với Shinhan Finance rằng đã nhận được sự đồng ý của Người Được Giới Thiệu về việc Người Giới Thiệu cung cấp thông tin liên lạc (bao gồm: họ tên, số di động, email) của Người Được Giới Thiệu cho Shinhan Finance và Shinhan Finance sử dụng những thông tin này liên lạc trực tiếp với Người Được Giới Thiệu để tư vấn cụ thể về các sản phẩm tài chính của Shinhan Finance. Trong trường hợp có bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện nào của Người Được Giới Thiệu về việc thu thập, sử dụng các thông tin liên lạc này, Người Giới Thiệu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đảm bảo Shinhan Finance được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan.
 • Người Giới Thiệu đã đọc, nắm rõ và đồng ý toàn bộ nội dung Điều khoản và Điều kiện của Chương trình này.