Điều khoản và Điều kiện Minigame “Quay vòng may mắn – Nhận quà iShinhan”

Điều khoản và Điều kiện Minigame “Quay vòng may mắn – Nhận quà iShinhan”

Điều khoản và Điều kiện Minigame

“Quay vòng may mắn – Nhận quà iShinhan

Nhằm giới thiệu ứng dụng iShinhan 3.0 đến với đông đảo người dùng, Shinhan Finance tổ chức Chương trình Minigame “Quay vòng may mắn – Nhận quà iShinhan (“Chương trình”) từ ngày 25/01/2021 đến hết ngày 01/02/2021.

Phạm vi Chương trình:

Chương trình sẽ được tổ chức trên kênh Facebook Fanpage chính thức của Shinhan Finance tại https://www.facebook.com/shinhanfinance.official/, áp dụng cho tất cả người dùng Facebook tham gia Minigame theo các điều kiện được mô tả như phần “Đối tượng tham gia” dưới đây.

Đối tượng tham gia:

 • Tài khoản tham gia Minigame là tài khoản Facebook thật (áp dụng cho khách hàng và người chưa là khách hàng của Shinhan Finance), được tạo ít nhất trên 6 tháng và có tương tác công khai trên Facebook ít nhất 1 tháng trước khi Minigame bắt đầu; và
 • Tài khoản tham gia là là tài khoản của công dân Việt Nam và có ít nhất 100 bạn bè trên Facebook; và
 • Mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần duy nhất, trường hợp comment nhiều lần thì chỉ tính 1 lần tham gia với comment cuối cùng; và
 • Tất cả các nhân viên chính thức hoặc nhân viên làm việc theo hợp đồng dịch vụ hoặc đại diện bán hàng của Shinhan Finance không được tham gia chương trình này; và
 • Quà tặng cho mỗi người chiến thắng Minigame là 01 (một) voucher điện tử trị giá 50,000 đồng (năm mươi nghìn đồng) dành cho 1,000 (một nghìn) tài khoản Facebook hợp lệ bình luận trên bài viết của Shinhan Finance công bố Minigame “Quay vòng may mắn – Nhận quà iShinhan” trên kênh Facebook Fanpage chính thức, trong thời gian diễn ra Chương trình.

Nội dung chương trình:

a. Trong thời gian Chương trình từ ngày 25/01/2021 đến hết ngày 01/02/2021:

 • Tài khoản Facebook tham gia cuộc thi bằng cách chụp hình màn hình khoảnh khắc bài đăng có chữ “Chúc mừng bạn!” và bình luận cùng hình ảnh hợp lệ kèm hashtag #iShinhan #ShinhanFinance #TrainghiemmoiGiatrimoi

Ví dụ minh họa:

 • Tài khoản phải bấm Thích/ thả tương tác với bài viết và Chia sẻ về tường nhà ở chế độ Công khai cho đến hết ngày 18/03/2021
 • Voucher điện tử Mobile Gift mệnh giá 50,000 đồng (năm mươi nghìn đồng) từ Ban Tổ chức sẽ được gửi dưới dạng tin nhắn SMS đến số điện thoại của người chiến thắng Minigame.

b. Thời gian dự kiến xác định danh sách người nhận quà tặng hợp lệ: từ ngày 18/02/2021 đến hết ngày 04/03/2021.

c. Thời hạn kết thúc việc gửi quà tặng là voucher điện tử đến người nhận quà tặng hợp lệ: đến hết ngày 18/03/2021

d. Chương trình Minigame sẽ được thông báo đến khách hàng qua các cách thức sau:

 • Quảng cáo trực tuyến trên kênh truyền thông xã hội Facebook, Zalo
 • Hệ thống website và trang mạng xã hội chính thức của Shinhan Finance

e. Tất cả các nhân viên chính thức hoặc nhân viên làm việc theo hợp đồng dịch vụ hoặc đại diện bán hàng của Shinhan Finance không được tham gia Chương trình này.

f. Người nhận quà tặng chịu trách nhiệm đóng các khoản thuế, phí, lệ phí liên quan đến việc nhận quà tặng (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

Các quy định khác:

 • Để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi, các bình luận sẽ được Ban Tổ chức ẩn cho đến ngày công bố kết quả Chương trình.
 • Để xác minh tài khoản, người được trao quà tặng cần cung cấp các thông tin xác thực gồm họ tên, số điện thoại, email. Trong vòng 05 (năm) ngày kể từ ngày công bố kết quả mà người chiến thắng không liên hệ về Fanpage chính thức của Shinhan Finance để cung cấp thông tin nhận giải hoặc gửi thông tin không đầy đủ, Ban Tổ chức sẽ không trao quà tặng cho các trường hợp này.
 • Bằng việc tham gia Chương trình này, người tham gia chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của các chương trình được liệt kê trong Thể lệ này, các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có).
 • Khi có sự thay đổi liên quan đến Chương trình, Shinhan Finance sẽ thông báo trên Facebook Fanpage chính thức và tại website www.shinhanfinance.com.vn.
 • Nếu có bất kỳ trường hợp khác phát sinh, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.