Bản tin
Trang chủ>Bản tin>

Bản tin

search icon
TIN MỚI

Thông báo

Xem tiếp
News post banner
24/11/2023
Nâng cao cảnh giác với chiêu trò sử dụng Căn cước công dân gắn chip điện tử giả

Căn cước công dân (CCCD) gắn chip là giấy tờ tùy thân của công dân Việt Nam, sử dụng để nhận diện, xác thực danh tính cá nhân, là chìa khóa truy cập thông tin công dân trong hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia. Vậy nên, dễ hiểu khi việc làm giả CCCD gắn chip sẽ tạo ra nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Đọc tiếp

Sự kiện

Xem tiếp
News post banner
10/10/2023
Shinhan Finance và hành trình 17 năm giữ niềm tin với khách hàng Việt Nam

(TP.HCM) - Ngày 10/10/2023, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty, đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng và giữ niềm tin của khách hàng Việt Nam.

Đọc tiếp

Khuyến mại

Xem tiếp
News post banner
13/11/2023
THANH TOÁN KHOẢN VAY TẠI SHINHAN FINANCE BẰNG VNPAY-QR NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 15.000 VNĐ

Từ ngày 15 tháng 11 năm 2023 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, các khách hàng của Shinhan Finance khi thanh toán trên ứng dụng di động iShinhan qua cổng thanh toán VNPAYQR sẽ nhận được mã khuyến mại hấp dẫn.

Đọc tiếp
News post banner
24/11/2023
CÔNG TY TÀI CHÍNH CHO VAY TÍN CHẤP - ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH ĐÁNG TIN CẬY

Shinhan Finance công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín điều kiện vay và lãi suất công khai luôn được đảm bảo. Công ty tài chính tiêu dùng cung cấp sản phẩm vay tiền mặt, trả góp, mua trước trả sau...Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt và thuận tiện. Với nền tảng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tài chính trong ngành cung cấp dịch vụ vay tín chấp.

Đọc tiếp
Xem nhiều nhất
Site

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất