Bản tin
Trang chủ>Bản tin>

Bản tin

search icon
TIN MỚI

Thông báo

Xem tiếp
News post banner
19/5/2023
THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ SHINHAN FINANCE VỀ VIỆC KIỂM TRA HÀNH CHÍNH CỦA CÔNG AN QUẬN 1 TP. HỒ CHÍ MINH VÀO NGÀY 19/5/2023

Sáng ngày 19/5/2023, Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (SVFC) đã phối hợp làm việc với đại diện Công An Quận 1 trong đợt kiểm tra hành chính toàn ngành về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Quận 1. Cuộc kiểm tra kết thúc trong cùng ngày. Kết quả kiểm tra thể hiện SVFC tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và của Chính phủ trong hoạt động kinh doanh. Các hoạt động và dịch vụ của SVFC vẫn tiếp tục như bình thường.

Đọc tiếp

Sự kiện

Xem tiếp
News post banner
19/4/2023
Shinhan Finance trao tặng 300 phần quà cho trẻ em tại Làng S.O.S Nha Trang

Ngày 19 tháng 04 năm 2023, Shinhan Finance đại diện Shinhan Card đã phối hợp với Làng Trẻ em S.O.S Nha Trang trao tặng 300 phần quà là cặp sách và dụng cụ học tập cho các em nhỏ đang sinh sống tại Làng. Buổi lễ trao tặng vinh dự có sự tham dự gồm đại diện Shinhan Finance, Ban Giám đốc điều hành Làng trẻ S.O.S Nha Trang cùng các em nhỏ đang được nuôi dưỡng, sinh hoạt và học tập tại Làng.

Đọc tiếp

Khuyến mại

Xem tiếp
News post banner
16/3/2023
Ưu đãi độc quyền từ Shinhan Finance - Sở hữu xe Mercedes-Benz dễ dàng hơn tại Haxaco Võ Văn Kiệt

Từ tháng 3/2023, Shinhan Finance hợp tác độc quyền với Haxaco Võ Văn Kiệt triển khai các gói hỗ trợ tài chính vay mua xe Mercedes-Benz với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đọc tiếp
News post banner
31/5/2023
Thẻ tín dụng: Nguồn vốn dự phòng trong những lúc khẩn cấp

Trước sự tác động của tình hình kinh tế chung, ngày càng nhiều người nhận ra tầm quan trọng của việc chuẩn bị nguồn tài chính dự phòng cho bản thân để đối mặt với những tình huống khẩn cấp và rủi ro trong cuộc sống.

Đọc tiếp
Xem nhiều nhất
Site

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất