Ưu đãi quét thanh toán QR từ VNPAY cho thanh toán khoản vay định kỳ đến từ SHINHAN FINANCE
Trang chủ>Bản tin>Ưu đãi quét thanh toán QR từ VNPAY cho thanh toán khoản vay định kỳ đến từ SHINHAN FINANCE>
20/3/2024

Ưu đãi quét thanh toán QR từ VNPAY cho thanh toán khoản vay định kỳ đến từ SHINHAN FINANCE

Từ ngày 05 tháng 04 năm 2024 đến ngày 31 tháng 05 năm 2024, các khách hàng của Shinhan Finance khi thanh toán khoản vay trên ứng dụng di động iShinhan qua cổng thanh toán VNPAYQR sẽ nhận được mã khuyến mại hấp dẫn:

  • Nhập mã VNPAYSF2024, giảm ngay 15.000 VNĐ cho các khoản thanh toán từ 1.000.000 VNĐ
  • Giá trị khuyến mại sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị giao dịch thanh toán của khách hàng khi thực hiện thanh toán thành công.
  • Mỗi khách hàng (tương ứng với mỗi số tài khoản ngân hàng và/hoặc số điện thoại đăng ký dịch vụ Mobile Banking) được sử dụng mã khuyến mại tối đa dùng 02 lần/tháng.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng cho Khách hàng thanh toán giá trị hóa đơn tài chính qua VNPAY-QR trên ứng dụng iShinhan.
  • Ưu đãi không áp dụng cho các giao dịch hoàn, hủy.

Thông tin chi tiết về Điều kiện và Điều khoản của Chương trình.

iShinhan là một ứng dụng di động tích hợp các giải pháp công nghệ toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. Với ứng dụng này, Khách hàng dễ dàng đăng ký và theo dõi tiến trình duyệt khoản vay cùng các tiện ích mới ưu việt. iShinhan hiện đang sử dụng giải pháp e-KYC ứng dụng vào quá trình đăng ký vay trong việc định dạng khách hàng. Nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, Khách hàng giảm bớt các thao tác cung cấp thông tin và có trải nghiệm tốt hơn đối với dịch vụ của Shinhan Finance.

Ngay trên ứng dụng iShinhan, Khách hàng không những có thể đăng ký các sản phẩm vay của Shinhan Finance mà còn theo dõi được quá trình thẩm định và xét duyệt đơn đăng ký cũng như thanh toán khoản vay của mình.

Tạo ngay tài khoản quản lý khoản vay/ thẻ tín dụng Shinhan Finance trên ứng dụng iShinhan để trải nghiệm đầy đủ tiện tích cùng nhiều ưu đãi.

Scan để tải ứng dụng iShinhan

QR Code Shinhan Finance

--------------------------------

Thanh toán nhanh gọn tại

Hoặc liên hệ các kênh hỗ trợ sau:

Trân trọng,

Shinhan Finance


Đọc tiếp