THANH TOÁN MOMO – NHẬN ƯU ĐÃI 20.000 VNĐ
Trang chủ>Bản tin>THANH TOÁN MOMO – NHẬN ƯU ĐÃI 20.000 VNĐ>
28/3/2024

THANH TOÁN MOMO – NHẬN ƯU ĐÃI 20.000 VNĐ

Từ ngày 01 tháng 04 năm 2024 đến ngày 31 tháng 05 năm 2024, khi lần đầu thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Shinhan Finance hoặc bấm chọn theo dõi trang doanh nghiệp Shinhan Finance tại ứng dụng MoMo, quý khách sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn:

  • Nhận ngay thẻ quà tặng hoàn tiền 20.000 VNĐ áp dụng với các giao dịch thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Shinhan Finance trên ứng dụng MoMo.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mại.
  • Tiền sẽ được hoàn về ví MoMo.

Thông tin chi tiết về Điều kiện và Điều khoản của Chương trình.

iShinhan là một ứng dụng di động tích hợp các giải pháp công nghệ toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. Với ứng dụng này, Khách hàng dễ dàng đăng ký và theo dõi tiến trình duyệt khoản vay cùng các tiện ích mới ưu việt. iShinhan hiện đang sử dụng giải pháp e-KYC ứng dụng vào quá trình đăng ký vay trong việc định dạng khách hàng. Nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, Khách hàng giảm bớt các thao tác cung cấp thông tin và có trải nghiệm tốt hơn đối với dịch vụ của Shinhan Finance.

Ngay trên ứng dụng iShinhan, Khách hàng không những có thể đăng ký các sản phẩm vay của Shinhan Finance mà còn theo dõi được quá trình thẩm định và xét duyệt đơn đăng ký cũng như thanh toán khoản vay của mình.

Tạo ngay tài khoản quản lý khoản vay/ thẻ tín dụng Shinhan Finance trên ứng dụng iShinhan để trải nghiệm đầy đủ tiện tích cùng nhiều ưu đãi.

QR Code Shinhan Finance

Scan để tải ứng dụng iShinhan

--------------------------------

Thanh toán nhanh gọn tại

Hoặc liên hệ các kênh hỗ trợ sau:

Trân trọng,

Shinhan Finance


Đọc tiếp