THANH TOÁN ZALOPAY – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50.000 VNĐ
Trang chủ>Bản tin>THANH TOÁN ZALOPAY – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50.000 VNĐ>
28/3/2024

THANH TOÁN ZALOPAY – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50.000 VNĐ

Từ ngày 01 tháng 04 năm 2024 đến ngày 31 tháng 05 năm 2024, khi thanh toán khoản vay và dư nợ thẻ tín dụng của Shinhan Finance trên ứng dụng di động iShinhan qua ví ZaloPay, Quý khách hàng sẽ nhận được mã khuyến mại hấp dẫn, cụ thể:

  • Nhập mã SVFC50, giảm ngay 0.5% tối đa 50.000 VNĐ áp dụng với các giao dịch thanh toán từ 1.000.000 VNĐ.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mại.
  • Một khách hàng được sử dụng ưu đãi 01 lần/tháng.

Thông tin chi tiết về Điều kiện và Điều khoản của Chương trình.

iShinhan là một ứng dụng di động tích hợp các giải pháp công nghệ toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. Với ứng dụng này, Khách hàng dễ dàng đăng ký và theo dõi tiến trình duyệt khoản vay cùng các tiện ích mới ưu việt. iShinhan hiện đang sử dụng giải pháp e-KYC ứng dụng vào quá trình đăng ký vay trong việc định dạng khách hàng. Nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, Khách hàng giảm bớt các thao tác cung cấp thông tin và có trải nghiệm tốt hơn đối với dịch vụ của Shinhan Finance.

Ngay trên ứng dụng iShinhan, Khách hàng không những có thể đăng ký các sản phẩm vay của Shinhan Finance mà còn theo dõi được quá trình thẩm định và xét duyệt đơn đăng ký cũng như thanh toán khoản vay của mình.

Tạo ngay tài khoản quản lý khoản vay/ thẻ tín dụng Shinhan Finance trên ứng dụng iShinhan để trải nghiệm đầy đủ tiện tích cùng nhiều ưu đãi.

QR Code Shinhan Finance

Scan để tải ứng dụng iShinhan

--------------------------------

Thanh toán nhanh gọn tại

Hoặc liên hệ các kênh hỗ trợ sau:

Trân trọng,

Shinhan Finance

Đọc tiếp