Thanh toán khoản vay Shinhan Finance dễ dàng ngay trên ứng dụng iShinhan với Ví MoMo
Trang chủ>Bản tin>Thanh toán khoản vay Shinhan Finance dễ dàng ngay trên ứng dụng iShinhan với Ví MoMo>
24/12/2020

Thanh toán khoản vay Shinhan Finance dễ dàng ngay trên ứng dụng iShinhan với Ví MoMo

Ứng dụng đa tiện ích iShinhan dành cho khách hàng đã chính thức ra mắt phiên bản 3.0, tích hợp các giải pháp công nghệ e-KYC toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số, với trải nghiệm khách hàng thân thiện, cùng các tiên ích mới ưu việt kể từ ngày 18/12/2020.

Giờ đây, khách hàng của Shinhan Finance có thể sử dụng iShinhan để nhanh chóng kiểm tra thông tin hợp đồng, dư nợ khoản vay, số tiền cần thanh toán mỗi kỳ và khoản thanh toán tiếp theo cũng như đăng ký vay tín chấp v.v… mà không cần phải gọi hotline và chờ đợi được hỗ trợ. Với thiết kế thân thiện của iShinhan, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng tất cả các tính năng trên điện thoại thông minh lẫn trên trình duyệt web máy tính.

Nhân sự kiện này, Shinhan Finance cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới và khách hàng hiện hữu khám phá đầy đủ các tiện ích của iShinhan 3.0. Vui lòng truy cập website chính thức của Shinhan Finance để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu ưu đãi tại đây.

Đặc biệt hơn, các khách hàng hiện hữu cũng được trải nghiệm dịch vụ mới trên ứng dụng iShinhan 3.0 khi thanh toán khoản vay. Công nghệ thanh toán tích hợp App-to-App với Ví điện tử thông dụng nhất - MoMo giúp khách hàng thực hiện thanh toán ngay trên ứng dụng iShinhan chỉ bằng vài thao tác nhanh gọn.

Trong thời gian từ ngày 23.12.2020 đến hết ngày 17.02.2021, Ví MoMo mang đến ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới từ Shinhan Finance với bộ quà tặng lên đến 550.000đ (*).

Tham khảo các ưu đãi và điều kiện trao nhận thưởng của MoMo tại đây.

Tạo ngay tài khoản quản lý khoản vay Shinhan Finance trên ứng dụng iShinhan để thanh toán bằng Ví MoMo với đầy đủ tiện tích cùng nhiều ưu đãi khác trong thời gian sắp tới:

Quét mã QR để tải ứng dụng iShinhan

(*) Điều kiện và điều khoản áp dụng.

Đọc tiếp