Shinhan Finance xin thông báo về việc Chi nhánh Bắc Ninh đã hoạt động trở lại bình thường
Trang chủ>Bản tin>Shinhan Finance xin thông báo về việc Chi nhánh Bắc Ninh đã hoạt động trở lại bình thường>
1/6/2021

Shinhan Finance xin thông báo về việc Chi nhánh Bắc Ninh đã hoạt động trở lại bình thường

Kính gửi Quý Khách hàng,

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Công ty xin thông báo về việc Chi nhánh Bắc Ninh chính thức hoạt động trở lại tại địa chỉ Tầng 4, tòa Nhà Việt Long, dãy CC04 Lý Thái Tổ, P. Ninh Xá, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh kể từ ngày 01/06/2021.

Shinhan Finance cam kết tuân thủ Bộ Quy tắc 5K của Bộ Y tế và áp dụng các biện pháp vệ sinh phòng dịch tối đa khi văn phòng chi nhánh Bắc Ninh vận hành trở lại.

Trước đó, Công ty đã tiến hành vệ sinh tổng thể, được phun khử khuẩn, sát trùng trong thời gian tạm ngưng hoạt động đồng thời chú trọng công tác khử khuẩn tại các khu vực và bề mặt thường xuyên tương tác, tiếp xúc gần giữa người với người. Bên cạnh đó, các nhân viên tại Chi nhánh tích cực thực hiện Bộ Quy tắc tắc phòng dịch 5K của Bộ Y tế.

Shinhan Finance tiếp tục cung cấp đầy đủ và đa dạng sản phẩm, dịch vụ tài chính như thông thường.

Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, Khách hàng, cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của Shinhan Finance. Công ty đã và đang tuân thủ cũng như triển khai các quy định, khuyến cáo của Bộ Y tế Việt Nam và chính quyền địa phương; tăng cường hướng dẫn nhân viên, Khách hàng thực hành các biện pháp cần thiết trong sinh hoạt, tiếp xúc xã giao hằng ngày; giữ gìn vệ sinh cá nhân và tập thể, trong công việc và khi đến giao dịch tại các Chi nhánh, Điểm giới thiệu dịch vụ và các văn phòng của Shinhan Finance.

Vui lòng truy cập www.shinhanfinance.com.vn và Facebook chính thức của Shinhan Finance để cập nhật thông tin chính thức và mới nhất.

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, thấu hiểu và ủng hộ của Quý khách.

Chúc Quý khách và người thân sức khỏe và bình an.

Trân trọng!

Shinhan Finance

Đọc tiếp