Shinhan Finance triển khai ưu đãi độc quyền dành riêng cho Đối tác tài xế của Gojek
Trang chủ>Bản tin>Shinhan Finance triển khai ưu đãi độc quyền dành riêng cho Đối tác tài xế của Gojek>
2/11/2021

Shinhan Finance triển khai ưu đãi độc quyền dành riêng cho Đối tác tài xế của Gojek

Hậu giãn cách xã hội, người dân và doanh nghiệp đang dần tái khởi động nhịp sinh hoạt, kinh doanh bình thường nhằm nhanh chóng ổn định cuộc sống. Các tài xế công nghệ, trong đó có Gojek, cũng đã gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua khi nguồn thu nhập chính bị gián đoạn. Họ đang từng ngày nỗ lực quay lại công việc, với mục tiêu giảm bớt áp lực tài chính trong giai đoạn đầu và lấy đà phục hồi hoàn toàn sau dịch bệnh, đặc biệt khi năm mới đã gần kề.

Thấu hiểu và đồng hành cùng các Đối tác Tài xế của Gojek (Tài xế Gojek), Shinhan Finance và Gojek Việt Nam hợp tác mang đến dịch vụ tài chính tiêu dùng uy tín kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn qua Chương trình “Bình thường mới – Phơi phới nhận quà”. Chương trình ưu đãi được thiết kế dành riêng cho Tài xế Gojek theo các tiêu chí của Gojek. Các sản phẩm vay của Shinhan Finance với nhiều quyền lợi hấp dẫn được kỳ vọng góp phần hỗ trợ các bác tài có thêm lựa chọn nguồn tài chính chính thống, an toàn và linh hoạt, để nhanh chóng đầu tư nâng cấp phương tiện làm việc và chủ động cho kế hoạch tiêu dùng cần thiết trong dịp cuối năm.

Chương trình ưu đãi “Bình thường mới – Phơi phới nhận quà” diễn ra từ ngày 01/11 đến hết ngày 30/11/2021. Shinhan Finance sẽ dành tặng 200 phần quà bảo vệ toàn vẹn cho các Tài xế Gojek đầu tiên thỏa Điều khoản & Điều kiện của Chương trình. Mỗi phần quà bao gồm 01 áo mưa Shinhan Finance và 01 gói bảo hiểm PTI tương ứng với sản phẩm vay mà Tài xế Gojek ký kết hợp đồng với Shinhan Finance.

Các Đối tác Tài xế Gojek có thể tham khảo đầy đủ nội dung chi tiết, Điều khoản & Điều kiện của Chương trình ưu đãi này trên ứng dụng của tài xế.

Với quy trình dịch vụ được chuẩn hóa và nền tảng tài chính số tiên tiến, Shinhan Finance đơn giản hóa các thủ tục vay với tốc độ xét duyệt nhanh chóng, góp phần mang đến cho các Tài xế Gojek nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vay an toàn và trải nghiệm vượt trội.

Cảm ơn các Đối tác Tài xế Gojek đã tin tưởng và lựa chọn Shinhan Finance là bạn đồng hành tài chính tin cậy!

Đọc tiếp