Thanh toán khoản vay - Nhận ưu đãi VNPAYQR
Trang chủ>Bản tin>Thanh toán khoản vay - Nhận ưu đãi VNPAYQR>
29/4/2022

Thanh toán khoản vay - Nhận ưu đãi VNPAYQR

Kể từ ngày 01/05/2022, các Khách hàng thanh toán khoản vay trên ứng dụng iShinhan bằng VNPAYQR sẽ nhận được mã ưu đãi VNPAYSVFC với tổng giá trị đến 90.000.000 VNĐ.

Cụ thể, đối với các giao dịch thanh toán khoản vay qua ứng dụng iShinhan với giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên, Khách hàng sẽ được giảm 50.000 VNĐ. Đối với các khoản thanh toán có giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên, Khách hàng sẽ được giảm 100.000 VNĐ. Mã giảm giá sẽ không áp dụng đối với các giao dịch hoàn, hủy, gian lận, giả mạo.

Chương trình ưu đãi sẽ được triển khai từ 01/05/2022 đến hết ngày 31/05/2022. Giá trị khuyến mại sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị giao dịch thanh toán của Khách hàng khi thực hiện thanh toán thành công.

Dịch vụ VNPAYQR hiện đang liên kết trực tiếp với các ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, ABBank, Eximbank, HDBank, Nam A Bank, Viet A Bank, BIDC, SaiGonBank, VietBank, Ocean Bank, Kienlong Bank, BaoViet Bank, Ví điện tử VNPAY. Với hệ thống kết nối thanh toán đa dạng, công nghệ thanh toán QR code của VNPAY sẽ hỗ trợ Khách hàng dễ dàng sử dụng thẻ/tài khoản ngân hàng để thanh toán các giao dịch.
Thông tin chi tiết về Điều kiện và Điều khoản của Chương trình xem thêm tại đây.

iShinhan là ứng dụng di động tích hợp các giải pháp công nghệ toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. Với ứng dụng này, Khách hàng dễ dàng đăng ký và theo dõi tiến trình duyệt khoản vay cùng các tiện ích mới ưu việt. iShinhan hiện đang sử dụng giải pháp e-KYC ứng dụng vào quá trình đăng ký vay trong việc định dạng khách hàng. Nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, Khách hàng giảm bớt các thao tác cung cấp thông tin và có trải nghiệm tốt hơn đối với dịch vụ của Shinhan Finance
Tạo ngay tài khoản quản lý khoản vay Shinhan Finance trên ứng dụng iShinhan để trải nghiệm đầy đủ tiện tích cùng nhiều ưu đãi.

Đọc tiếp