Shinhan Finance - Tầm nhìn chiến lược mới trong thời đại số hóa
Trang chủ>Bản tin>Shinhan Finance - Tầm nhìn chiến lược mới trong thời đại số hóa>
5/5/2022

Shinhan Finance - Tầm nhìn chiến lược mới trong thời đại số hóa

Là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính tại Hàn Quốc, Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan) luôn hướng tới khát vọng góp xây dựng thế giới tốt đẹp hơn bằng Sức mạnh tài chính và trở thành Tập đoàn Tài chính đẳng cấp trên thế giới. Tại Việt Nam, Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) - công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan từng bước trở thành người bạn đồng hành cùng người dân Việt thông qua các dịch vụ tài chính ưu việt và những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Để cùng chung tay thực hiện Sứ mệnh và chinh phục mục tiêu chung của Tập đoàn, chúng tôi định hướng hành động và suy nghĩ của các thành viên của Shinhan dựa trên hệ thống giá trị Shinhan WAY. Nằm trong khuôn khổ dự án Văn hóa Doanh nghiệp nhân dịp cột mốc kỷ niệm 40 năm thành lập Tập đoàn, Shinhan WAY 2.0 - được cập nhật và phát triển từ phiên bản Shinhan WAY, đánh dấu một chặng đường mới của Tập đoàn Tài chính Shinhan trong giai đoạn số hóa.

Với nguyên tắc đặt Khách hàng là trọng tâm, chúng tôi dựa trên các tiêu chí hàng đầu được Khách hàng quan tâm nhất trong lĩnh vực tài chính, để kiến tạo nên TẦM NHÌN mới của Shinhan :

Chúng tôi tin rằng Tài chính phải Thân Thiện hơn, An Toàn hơn, Sáng Tạo hơn”

Không dừng lại với nỗ lực đáp ứng mong muốn của Khách hàng, tầm nhìn mới còn tham vọng vượt qua giới hạn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho Khách hàng tại Shinhan Finance.

Thân Thiện hơn

Tại Shinhan Finance, với hệ sinh thái công nghệ số thông minh, các dịch vụ tài chính trực tuyến và ngoại tuyến mang đến những trải nghiệm dễ dàng và tiện lợi hơn cho Khách hàng. Chúng tôi tạo ra một diện mạo mới, đưa tài chính trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn trong cuộc sống hàng ngày và hoạt động kinh doanh của bạn.

An Toàn hơn

Tại Shinhan Finance, chúng tôi cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, bảo mật và đáng tin cậy cho Khách hàng – đáp ứng hoàn hảo yêu cầu tiên quyết trong lĩnh vực ngân hàng - tài chính. Chúng tôi luôn tự hào mang đến sự an tâm và đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng nền tảng tài chính vững chắc cho bản thân và gia đình.

Sáng Tạo hơn

Tại Shinhan Finance, chúng tôi không ngừng tạo ra những trải nghiệm mới lạ cho Khách hàng bằng cách kết hợp độc đáo giữa tài chính và công nghệ. Shinhan Finance thổi vào những giá trị nguyên bản của tài chính những tư duy đột phá và truyền cảm hứng đánh thức tiềm năng sáng tạo bên trong mỗi thành viên.

Hành trình của Shinhan Finance với khát vọng góp xây cuộc sống người dân Việt trở nên tốt đẹp và thịnh vượng hơn luôn gắn liền với những mục tiêu bền vững và mới mẻ. Shinhan Finance tin rằng thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu mỗi ngày mỗi chúng ta đều luôn nỗ lực mang đến những giá trị mới, tạo nên những trải nghiệm mới cho cuộc sống.

Shinhan Finance – Trải nghiệm mới – Giá trị mới


Đọc tiếp