Cùng Shinhan Finance “Tưng bừng mã giảm, đảm bảo hè vui”
Trang chủ>Bản tin>Cùng Shinhan Finance “Tưng bừng mã giảm, đảm bảo hè vui”>
8/6/2022

Cùng Shinhan Finance “Tưng bừng mã giảm, đảm bảo hè vui”

Từ ngày 08/06/2022, các Khách hàng của Shinhan Finance khi thanh toán khoản vay trên ứng dụng di động iShinhan qua cổng thanh toán VNPAYQR với mã QRSHIN5K sẽ nhận được ưu đãi với tổng giá trị lên đến 99.000.000 đồng.

Theo đó, các Khách hàng có giao dịch từ 200.000 đồng trở lên sẽ được giảm 5.000 đồng. Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lần nhập mã ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng.

Chương trình ưu đãi được triển khai từ ngày 08/06/2022 đến hết ngày 31/07/2022. Trong đó giá trị khuyến mại sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị giao dịch thanh toán của Khách hàng khi thực hiện thanh toán thành công. Ưu đãi không áp dụng cho các giao dịch hoàn, hủy.

Ngoài các Khách hàng của Shinhan Finance, chương trình khuyến mại còn được mở rộng cho các đại lý thu hộ thanh toán thông qua website: www.vban.vn.

Cũng trong thời gian này, các Khách hàng khi thanh toán khoản vay qua iShinhan với mã VNPAYSVFC cho các giao dịch từ 1.000.000 đồng trở lên sẽ được giảm 50.000 đồng. Đối với các khoản thanh toán có giá trị từ 3.000.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được giảm 100.000 đồng.

Dịch vụ VNPAYQR hiện đang liên kết trực tiếp với các ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, ABBank, Eximbank, HDBank, Nam A Bank, Viet A Bank, BIDC, SaiGonBank, VietBank, Ocean Bank, Kienlong Bank, BaoViet Bank, Ví điện tử VNPAY. Với hệ thống kết nối thanh toán đa dạng kết hợp cùng công nghệ thanh toán QR code của VNPAY sẽ hỗ trợ Khách hàng dễ dành sử dụng thẻ/ tài khoản ngân hàng để thanh toán các giao dịch.

Thông tin chi tiết về Điều kiện và Điều khoản của Chương trình sẽ được xem thêm tại đây.

iShinhan là một ứng dụng di động tích hợp các giải pháp công nghệ toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. Với ứng dụng này, Khách hàng dễ dàng đăng ký và theo dõi tiến trình duyệt khoản vay cùng các tiện ích mới ưu việt. iShinhan hiện đang sử dụng giải pháp e-KYC ứng dụng vào quá trình đăng ký vay trong việc định dạng khách hàng. Nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, Khách hàng giảm bớt các thao tác cung cấp thông tin và có trải nghiệm tốt hơn đối với dịch vụ của Shinhan Finance.

Tạo ngay tài khoản quản lý khoản vay Shinhan Finance trên ứng dụng iShinhan để trải nghiệm đầy đủ tiện tích cùng nhiều ưu đãi.

QR code iShinhan


Đọc tiếp