Vay ngay, nhận quà liền tay Shinhan Finance
Trang chủ>Bản tin>Vay ngay, nhận quà liền tay Shinhan Finance>
5/7/2022

Vay ngay, nhận quà liền tay Shinhan Finance

Từ ngày 01/7/2022 đến hết ngày 31/08/2022, Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) triển khai Chương trình khuyến mại “Vay ngay, Nhận quà liền tay”. Theo đó, tất cả các Khách hàng đăng ký khoản vay và được giải ngân thành công tại Shinhan Finance sẽ nhận được quà tặng là phiếu mua hàng trị giá 50.000 VNĐ.

Đặc biệt, Chương trình khuyến mại “Vay ngay, Nhận quà liền tay” không yêu cầu giá trị giải ngân tối thiểu cho tất cả các khoản vay.

Ưu đãi được áp dụng cho tất cả các sản phẩm vay mua hàng trả góp tại hệ thống các cửa hàng có liên kết với Shinhan Finance. Cụ thể: 1.980 Khách hàng hợp lệ đầu tiên sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 50.000 VNĐ. Để tìm hiểu danh sách các cửa hàng có liên kết với Shinhan Finance trong Chương trình, truy cập tại đây (Lưu ý: Danh sách này không bao gồm các cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim).

Để biết thêm chi tiết về điều kiện và điều khoản của Chương trình “Vay ngay, Nhận quà liền tay”, truy câp tại đây.

Ngoài ra, Khách hàng sẽ có thêm cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm 3 năm ra mắt thương hiệu Shinhan Finance trong tháng 7 này. Chi tiết các chương trình khuyến mại tham khảo tại đây. Song song với việc mang đến cho Khách hàng nhiều ưu đãi và tiện ích khi đăng ký dịch vụ vay vốn, Shinhan Finance cũng đa dạng hóa các kênh truyền thông, giúp Khách hàng nhanh chóng cập nhật tin tức và dễ dàng tiếp cận thông tin một cách chính thống. Để kịp thời cập nhật các chương trình khuyến mại và thông tin chính thức từ công ty, vui lòng truy cập tại đây.

Đọc tiếp