Shinhan Finance hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT đa dạng giải pháp tài chính cho lĩnh vực bán lẻ
Trang chủ>Bản tin>Shinhan Finance hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT đa dạng giải pháp tài chính cho lĩnh vực bán lẻ>
31/8/2022

Shinhan Finance hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT đa dạng giải pháp tài chính cho lĩnh vực bán lẻ

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 08 năm 2022 – Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) và Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) vừa tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược về tài chính. Theo đó, Shinhan Finance sẽ trở thành đối tác quan trọng của FPT Retail và chính thức triển khai cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính trên các kênh phân phối của đơn vị này.

FPT Retail được biết đến là công ty liên kết của Tập đoàn FPT, là đơn vị có tiềm lực và thế mạnh vững vàng về thương hiệu, đóng vai trò là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm, dịch vụ công nghệ và dược phẩm lớn được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích tin dùng.

Theo thỏa thuận được ký kết, bắt đầu từ 30/08/2022, Shinhan Finance và FPT Retail sẽ kết hợp triển khai các chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận các khoản vay trả góp khi mua các sản phẩm dịch vụ tại các kênh phân phối của FPT Retail trên toàn quốc.

Trong sự kiện, Ông Oh Taejoon, Tổng Giám đốc Shinhan Finance khẳng định: “Chúng tôi đánh giá cao cơ hội hợp tác với FPT Retail - Một trong những đơn vị dẫn đầu về cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số di động và dược phẩm tại Việt Nam. Qua đây, các tập khách hàng của cả hai bên sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn khi tiếp cận các nhóm dịch vụ, sản phẩm của FPT Retail cùng với những giải pháp tài chính linh hoạt từ Shinhan Finance”.

“Ngoài ra, chương trình thỏa thuận hợp tác này đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của hai bên, giúp cả hai tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, đạt được các mục tiêu về tốc độ tăng trưởng của Shinhan Finance và FPT Retail, tạo nên những giải pháp tài chính ưu việt cho cộng đồng và thị trường kinh tế Việt Nam, từ đó mang đến cho người dân Việt Nam một đời sống chất lượng và tốt đẹp hơn” – Ông Oh Taejoon nhấn mạnh.

Chia sẻ về chiến lược hợp tác này, Ông Nguyễn Việt Anh, Phó Tổng Giám đốc FPT Retail, cho biết: “Cùng chung mục tiêu mang đến giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng, trong những kế hoạch ngắn hạn trước mắt, FPT Retail phối hợp với Shinhan Finance triển khai thí điểm hình thức trả góp tại các khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, miền Tây và miền Trung. Trong dài hạn, hai bên có kế hoạch mở rộng dịch vụ trên toàn quốc và phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính thông minh và tiện dụng phù hợp với các nhu cầu đa dạng của các tập khách hàng tiềm năng. FPT Retail tin rằng, sự hợp tác then chốt giữa FPT Retail và Shinhan Finance sẽ là sự cộng hưởng phát triển bền vững, tạo nên bước tiến mới trong cách thức tiếp cận sản phẩm và dịch vụ tiện ích của khách hàng, hoàn thiện hơn hình ảnh thân thiện với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu.”

Ngoài việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ tiện ích nhất, Shinhan Finance và FPT Retail cũng sẽ tập trung nguồn lực để xây dựng những sản phẩm, dịch vụ phù hợp dựa trên sự am hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường, từ đó mang đến những giá trị cao nhất cho các khách hàng của mình.

Mới đây, Shinhan Finance đã hợp tác cùng TIKI cho ra mắt sản phẩm vay tiêu dùng dành riêng cho các nhà bán hàng TIKI với thủ tục giải ngân đơn giản, từ đó làm đa dạng thêm các nhóm sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu ngày một phong phú của các tập khách hàng tiềm năng.

Cũng trong ngày 30 tháng 08 năm 2022, Shinhan Finance đã kết hợp cùng Mastercard chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng THE FIRST với nhiều đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn.

Bằng sức mạnh tài chính vững chắc và chiến lược tiếp cận khách hàng đúng đắn, các chiến lược hợp tác toàn diện này khẳng định sự gắn kết bền chặt của Shinhan Finance với khách hàng và thị trường Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh những triển vọng về việc xây dựng chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cùng một tương lai được đảm bảo về tài chính cho cộng đồng và cho một Việt Nam phát triển bền vững và thịnh vượng.

Đọc tiếp