Mở app vay ngay, hoàn lãi liền tay cùng iShinhan mừng 16 năm thành lập
Trang chủ>Bản tin>Mở app vay ngay, hoàn lãi liền tay cùng iShinhan mừng 16 năm thành lập>
4/10/2022

Mở app vay ngay, hoàn lãi liền tay cùng iShinhan mừng 16 năm thành lập

Mừng 16 năm thành lập công ty, Shinhan Finance ra mắt chương trình “Mở app vay ngay – Hoàn lãi liền tay trên ứng dụng iShinhan với mong muốn đồng hành “cùng bạn hướng đến tương lai” bằng giải pháp tài chính thiết thực.

Cụ thể, từ ngày 04/10/2022 đến hết ngày 31/10/2022, tất cả khách hàng khi đăng ký vay tiêu dùng và được giải ngân qua ứng dụng di động iShinhan sẽ được hoàn đến 400.000 đồng lãi suất kỳ đầu tiên.

Mỗi khách hàng chỉ được nhận khuyến mại một lần xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình. Thông tin chi tiết và điều kiện áp dụng, truy cập tại đây.

Ra mắt từ 2020, ứng dụng iShinhan đánh dấu bước tiến đột phá của Shinhan Finance trong hành trình chuyển đổi số bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và tự động hóa quy trình phục vụ khách hàng. Nhờ đó, Khách hàng chủ động theo dõi quá trình vay từ thẩm định, phê duyệt đến thanh toán khoản vay mọi lúc mọi nơi. Mới đây, iShinhan triển khai cơ chế phê duyệt tự động sản phẩm vay tín chấp siêu tốc chỉ trong vòng 15 phút.

Đặc biệt hơn, khi sử dụng dịch vụ thanh toán khoản vay trên iShinhan, khách hàng sẽ tiết kiệm hơn khi tận dụng các chiết khấu thông qua các đối tác liên kết thanh toán khác. Mới nhất, khi thanh toán khoản vay qua ví ZaloPay, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 80.000 đồng vô cùng hấp dẫn.

Đăng ký vay qua iShinhan hoặc quét QR Code ngay:

Cũng trong tháng 10 này, khách hàng khi vay mua hàng trả góp tại các đối tác của Shinhan Finance sẽ có cơ hội nhận những phần quà tặng có giá trị. Khám phá thêm các chương trình ưu đãi, quý khách vui lòng truy cập tại đây.

Với sứ mệnh xuyên suốt trong những năm qua về một ngành tài chính nhân văn, thông qua các hoạt động ý nghĩa và hướng đến cộng đồng, Shinhan Finance mong muốn cùng bạn hướng đến tương lai, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cho người dân Việt Nam bằng sức mạnh tài chính.

Shinhan Finance.

Đọc tiếp