Shinhan Finance - 16 năm đồng hành hướng đến ngày mai tươi sáng cho người dân Việt
Trang chủ>Bản tin>Shinhan Finance - 16 năm đồng hành hướng đến ngày mai tươi sáng cho người dân Việt>
27/10/2022

Shinhan Finance - 16 năm đồng hành hướng đến ngày mai tươi sáng cho người dân Việt

Là thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam với 16 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của Công ty tại Việt Nam, Shinhan Finance luôn kiên định với cam kết nỗ lực trở thành Công ty tài chính tốt nhất Việt Nam.

Hành trình 16 năm được nối dài bằng sự tin tưởng của khách hàng, Shinhan Finance đã từng bước xây dựng vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam. Shinhan Finance đã kiên trì xây dựng nguồn nhân lực dồi dào với đội ngũ hơn 6300 nhân viên và đại diện bán hàng bên cạnh việc mở rộng mạng lưới kinh doanh với 10 chi nhánh và 23 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc. Năm 2019, Shinhan Finance chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA), khẳng định vai trò quan trọng của Công ty đối với thị trường tài chính Việt Nam. Nhằm mang đến những trải nghiệm tiện lợi và gia tăng giá trị cho khách hàng, Shinhan Finance liên tục mở rộng mạng lưới đối tác chiến lược trên nhiều lĩnh vực như Mastercard, Tiki, FPT Retail, Gojek, ZaloPay, PTI, Momo,…

Kiên định với sứ mệnh góp xây tương lai tươi sáng cho người dân Việt Nam, Shinhan Finance không ngừng nỗ lực đa dạng hóa và cải tiến sản phẩm nhằm đem lại các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng. Hướng đến mục tiêu trở thành công ty tài chính tốt nhất tại thị trường Việt Nam, Shinhan Finance đã tạo ra trải nghiệm tài chính thân thiện hơn cho khách hàng thông qua việc chuyển đổi cơ hạ tầng công nghệ số. Nổi bật nhất là ứng dụng đa tiện ích iShinhan hỗ trợ khách hàng đăng ký và quản lý khoản vay nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó, Shinhan Finance đã liên tục ra mắt các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nhằm tăng thêm giá trị dịch vụ cho khách hàng. Với mong muốn đồng hành cùng người dân Việt xây dựng cuộc sống thịnh vượng và tốt đẹp hơn, Shinhan Finance đã thu hút và mang đến cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động trên khắp cả nước. Trong 3 năm liên tiếp từ năm 2020 đến 2022, Shinhan Finance được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022" do tạp chí HR Asia bình chọn, như một thành tích đáng tự hào trong hành trình xây dựng và phát triển nguồn nhân lực của Shinhan Finance tại Việt Nam.

Cùng với sự chuyển biến vượt bậc về quy mô hoạt động kinh doanh trong 16 năm qua, Shinhan Finance tự hào đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua nhiều hoạt động xã hội thiết thực. Dự án “Tủ sách của những ước mơ” đã được thực hiện và lan tỏa tại 8 Thư viện tỉnh, thành phố tại Việt Nam, trao tặng 46 tủ sách với hơn 18.000 quyển sách thiếu nhi. Bên cạnh đó, Shinhan Finance còn đại diện Shinhan Card (Hàn Quốc) chia sẻ các giá trị văn hóa và hỗ trợ cộng đồng thông qua các phần quà ý nghĩa gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt máu đào vì đồng bào” được tổ chức thường niên tại 3 miền Việt Nam hưởng ứng lời kêu gọi từ Hội chữ thập đỏ góp những giọt máu của niềm hy vọng và sự sống cho cộng đồng. Năm 2021, Shinhan Finance vinh dự nhận được giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á do Enterprise Asia (Hội Doanh nghiệp Châu Á) tổ chức, một lần nữa khẳng định cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội, hỗ trợ phát triển cộng đồng trên khắp Việt Nam.

Hướng đến hành trình mới trong tương lai, ông Oh TaeJoon – Tổng giám đốc Shinhan Finance chia sẻ: “Với định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo, đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đầu tư công nghệ số nhằm mang đến các tiện ích tối ưu, gia tăng trải nghiệm cũng như tạo ra các giá trị vượt trội cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. Shinhan Finance sẽ luôn tiếp tục chiến lược phát triển bền vững, cân bằng giữa tăng trưởng kinh doanh và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, cũng như xây dựng một đội ngũ trẻ trung, năng động và đây nhiệt huyết.”

Đọc tiếp