ƯU ĐÃI BẤT NGỜ - MIỄN LÃI CHO NHÀ BÁN HÀNG TIKI
Trang chủ>Bản tin>ƯU ĐÃI BẤT NGỜ - MIỄN LÃI CHO NHÀ BÁN HÀNG TIKI>
1/11/2022

ƯU ĐÃI BẤT NGỜ - MIỄN LÃI CHO NHÀ BÁN HÀNG TIKI

Từ ngày 01/11/2022 đến hết ngày 30/11/2022, Nhà bán hàng TIKI khi đăng ký vay tại https://account.tiki.vn/login?username= và được giải ngân bởi Shinhan Finance, sẽ được hoàn 100% tiền lãi kỳ đầu, tối đa 400.000 đồng.

Với hạn mức hỗ trợ lên đến 100 triệu đồng, chứng minh thu nhập đơn giản chỉ dựa trên doanh thu bán hàng từ hệ thống* cùng thủ tục nhanh gọn, các nhà bán hàng TIKI dễ dàng sở hữu gói vay ưu đãi từ Shinhan Finance.

Chi tiết về điều kiện và điều khoản chương trình cập nhật tại đây.

Chương trình ưu đãi nằm trong chuỗi hoạt động tiếp nối sự kiện Ngày hội Nhà bán hàng TIKI 2022, Shinhan Finance với vai trò là đơn vị tài trợ và là đối tác Tài chính duy nhất sẽ tiếp tục hợp tác cùng TIKI mang đến những giải pháp tài chính vay tiêu dùng cùng ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho Nhà bán hàng.

Cùng chung mục tiêu và lý tưởng là tạo nên những trải nghiệm mới, giá trị mới cho khách hàng, Shinhan Finance và TIKI hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giải pháp phát triển tối ưu không chỉ cho những nhà bán hàng tại sàn TIKI mà còn góp phần phát triển và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam với một tương lai được đảm bảo về tài chính. Trong kế hoạch dài hạn, Shinhan Finance và TIKI sẽ tiếp tục triển khai các ý tưởng đổi mới sáng tạo hiệu quả và tăng thêm tính đa dạng cho các sản phẩm, dịch vụ hơn nữa nhằm tận dụng tối đa hiệu quả nguồn lực của cả hai bên, từ đó mang đến nhiều giải pháp tài chính toàn diện hơn cho người dân Việt Nam.

(*) Chương trình áp dụng cho Nhà bán hàng có thời gian hoạt động từ 6 tháng trở lên.

Shinhan Finance

Đọc tiếp