Áp mã VNPAY, ưu đãi về tay
Trang chủ>Bản tin>Áp mã VNPAY, ưu đãi về tay>
11/11/2022

Áp mã VNPAY, ưu đãi về tay

Từ ngày 11/11/2022, các Khách hàng của Shinhan Finance khi thanh toán trên ứng dụng di động iShinhan qua cổng thanh toán VNPAYQR với mã VNPAYS25 sẽ được giảm ngay 25.000 đồng với giao dịch từ 500.000 đồng trở lên.

Chương trình ưu đãi được triển khai từ ngày 11/11/2022 đến hết ngày 31/12/2022. Trong đó giá trị khuyến mại sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị giao dịch thanh toán của Khách hàng khi thực hiện thanh toán khoản vay Shinhan Finance hoặc thẻ tín dụng Shinhan Finance MasterCard THE FIRST (gọi tắt là thẻ The First).

Ưu đãi không áp dụng cho các giao dịch hoàn, hủy.

Thông tin chi tiết về Điều kiện và Điều khoản của Chương trình sẽ được xem thêm tại đây.

iShinhan là một ứng dụng di động tích hợp các giải pháp công nghệ toàn diện trên nền tảng kỹ

thuật số. Với ứng dụng này, Khách hàng dễ dàng đăng ký và theo dõi tiến trình duyệt khoản vay cùng các tiện ích mới ưu việt. iShinhan hiện đang sử dụng giải pháp e-KYC ứng dụng vào quá trình đăng ký vay trong việc định dạng khách hàng. Nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, Khách hàng giảm bớt các thao tác cung cấp thông tin và có trải nghiệm tốt hơn đối với dịch vụ của Shinhan Finance.

Ngay trên ứng dụng iShinhan, Khách hàng không những có thể đăng ký các sản phẩm vay của Shinhan Finance mà còn theo dõi được quá trình thẩm định và xét duyệt đơn đăng ký cũng như thanh toán khoản vay của mình.

Tạo ngay tài khoản quản lý khoản vay Shinhan Finance trên ứng dụng iShinhan để trải nghiệm đầy đủ tiện tích cùng nhiều ưu đãi.

iShinhan
Scan để tải ứng dụng iShinhan


Đọc tiếp