Rút tiền sắm Tết nhanh chóng cùng ưu đãi cực hời từ thẻ tín dụng
Trang chủ>Bản tin>Rút tiền sắm Tết nhanh chóng cùng ưu đãi cực hời từ thẻ tín dụng>
7/12/2022

Rút tiền sắm Tết nhanh chóng cùng ưu đãi cực hời từ thẻ tín dụng

Không chỉ là phương thức thanh toán tiện lợi hỗ trợ tiêu dùng mua trước trả sau, thẻ tín dụng còn có tính năng rút tiền mặt vô cùng hữu ích giúp xóa tan nỗi lo về tài chính, đặc biệt trong những tình huống khẩn cấp khi Tết đang cận kề.

Về cơ bản, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là hình thức sử dụng thẻ tín dụng để ứng tiền mặt tại ATM. Theo đó, chủ thẻ được phép rút tiền trong hạn mức của thẻ tín dụng đã được cấp bởi đơn vị phát hành thẻ.

Cùng Shinhan Finance khám phá những lợi ích thú vị từ tính năng này, cũng như cập nhật các thông tin hữu ích để lựa chọn dòng thẻ phù hợp.

Dễ dàng rút tiền mặt tại các máy ATM

Trong những lúc cấp bách, khách hàng có thể chủ động đến các máy ATM có biểu tượng của Mastercard / Visa gần nhất hoặc các điểm giao dịch để rút được tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ sau vài phút.

Không thủ tục và giấy tờ phức tạp

Với hình thức này, khách hàng không cần phải điền hợp đồng cho vay và đợi chấp thuận từ ngân hàng để có được khoản tiền mặt mà chỉ cần chiếc thẻ tín dụng. Điều này giúp khách hàng không chỉ giải quyết nhu cầu tài chính ngay lập tức mà còn hạn chế thời gian chờ xét duyệt hồ sơ và thủ tục rườm rà.

Bên cạnh những tiện lợi phổ biến mà dòng thẻ này mang lại, thẻ tín dụng quốc tế THE FIRST do Shinhan Finance hợp tác cùng Mastercard phát hành còn sở hữu những ưu điểm vượt trội: Hỗ trợ rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức thẻ; Cho phép chia nhỏ khoản nợ này lên đến 48 tháng với mức lãi suất chỉ từ 18%/năm. Nhờ đó, việc chi trả trở nên nhẹ nhàng và phù hợp hơn với khả năng tài chính của mỗi người. Mời bạn khám phá thêm về thẻ tín dụng THE FIRST.

Đặc biệt hơn, từ nay đến 31/12/2022, Shinhan Finance triển khai chương trình “Rút tiền THE FIRST, xu về đầy ví” với ưu đãi lên đến 150.000 VNĐ khi khách hàng rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng THE FIRST (Chi tiết điều khoản và điều kiện chương trình).

Đọc tiếp