Gia tăng hạn mức tín dụng dễ dàng cùng Shinhan Finance
Trang chủ>Bản tin>Gia tăng nguồn tài chính dự phòng dễ dàng cùng Shinhan Finance>
8/3/2023

Gia tăng nguồn tài chính dự phòng dễ dàng cùng Shinhan Finance

Trong bối cảnh thị trường biến đổi không ngừng, việc mỗi cá nhân tự xây dựng các nguồn tài chính dự phòng là rất cần thiết.

Tăng nguồn tài chính dự phòng là một trong những cách giúp bạn xây dựng cho bản thân và gia đình mình những nguồn tiền dự phòng đáp ứng cho các nhu cầu tiêu dùng cần thiết hàng ngày cũng như trong tương lai.

Trong thực tế, bạn có nhiều cách để tăng nguồn tài chính dự phòng như tăng các khoản tích lũy dự phòng của bản thân, tăng các khoản vay tài chính, tăng hạn mức tín dụng cá nhân thông qua thẻ thanh toán trả sau được cung cấp bởi các ngân hàng hoặc đơn vị tài chính,…

Hạn mức tín dụng được quy định dựa vào lịch sử tín dụng, mức thu nhập hàng tháng hoặc tài sản bảo đảm, uy tín của khách hàng ngay lúc xét duyệt. Do đó, nếu muốn tăng hạn mức tín dụng, bạn sẽ phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu, thực hiện nhiều thủ tục của ngân hàng/ tổ chức tín dụng. Để làm được điều này, bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức từ việc lên hồ sơ, cho đến chờ đợi xét duyệt.

Quy trình gia tăng hạn mức tín dụng

Thông thường, để gia tăng hạn mức tín dụng, bạn sẽ phải nộp đầy đủ hồ sơ để chứng minh thu nhập/ số lượng tài sản sở hữu đang được tăng lên một cách ổn định. Dựa trên những chứng từ chứng minh quyền sở hữu tài sản như sổ tiết kiệm, sổ hồng,… của bạn, tổ chức tín dụng sẽ xét duyệt hạn mức tăng thêm.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho việc gia tăng hạn mức tín dụng, bạn cũng phải có đủ thời gian, kiên nhẫn tích điểm và gia tăng chỉ số tín nhiệm thông qua lịch sử giao dịch tốt như: sử dụng thẻ tín dụng đúng mục đích, hạn chế số lượng thẻ tín dụng sở hữu tại cùng một ngân hàng, luôn thanh toán các khoản nợ đúng hạn, kiểm soát/ hạn chế phát sinh nợ mới…

Chỉ khi bạn thực hiện đầy đủ các khâu yêu cầu và được phê duyệt từ tổ chức tín dụng thì mới được cấp thêm hạn mức tín dụng. Và khi đó, bạn mới có thể có nguồn tài chính thêm để phục vụ các nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, dự phòng cho gia đình.

Tăng hạn mức tín dụng nhanh chóng cùng Shinhan Finance

Với chương trình ưu đãi mới nhất từ Shinhan Finance, để sở hữu nguồn tài chính dự phòng nhanh chóng, an toàn, bạn không cần phải tốn thời gian để thực hiện tất cả các quy trình tăng hạn mức tín dụng phức tạp nêu trên. Theo đó, với một khoản vay mới tại Shinhan Finance, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay thẻ tín dụng The First với hạn mức thẻ tối thiểu là 5 triệu đồng để dự phòng và sử dụng khi cần thiết cho chính bạn và gia đình.

Không những vậy, với việc sở hữu thẻ tín dụng The First, bạn còn được tha hồ tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn khác như:

  • Miễn phí thường niên năm đầu tiên
  • Rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức thẻ chỉ với 1% phí rút tiền
  • Tích lũy điểm thưởng không giới hạn
  • Ưu đãi trả góp lãi suất 0%
  • Các ưu đãi “siêu hot” và giảm giá trực tiếp lên đến 50% với các lĩnh vực ăn uống, mua sắm, du lịch, sức khỏe từ hệ sinh thái Shinhan Zone

Trải nghiệm giải pháp tài chính linh hoạt và tiện dụng cùng Shinhan Finance, mời bạn tham khảo ngay Chương trình tặng thẻ tín dụng The First tại đây.

Đọc tiếp