Shinhan Finance trao tặng bộ dụng cụ học tập, sách và bộ dụng cụ văn hóa Hàn quốc cho trẻ em Làng S.O.S Quy Nhơn
Trang chủ>Truyền thông>Shinhan Finance trao tặng bộ dụng cụ học tập, sách và bộ dụng cụ văn hóa Hàn quốc cho trẻ em Làng S.O.S Quy Nhơn>

Shinhan Finance trao tặng bộ dụng cụ học tập, sách và bộ dụng cụ văn hóa Hàn quốc cho trẻ em Làng S.O.S Quy Nhơn

22/12/2023

Shinhan Finance trao tặng bộ dụng cụ học tập, sách và bộ dụng cụ văn hóa Hàn quốc cho trẻ em Làng S.O.S Quy Nhơn

Vào chiều ngày 22/12, 150 bộ dụng cụ học tập và hơn 270 đầu sách đã được Shinhan Finance đại diện Shinhan Card, trao tặng đến các em nhỏ đang sinh sống tại Làng trẻ em SOS Quy Nhơn. Hoạt động trao tặng nằm trong Dự án The Good Hallyu đã được duy trì suốt 4 năm qua. Góp mặt trong buổi trao tặng có đại diện Shinhan Finance, Ban Giám đốc điều hành Làng trẻ em SOS Quy Nhơn cùng gần 50 em nhỏ đang được nuôi dưỡng và học tập tại Làng.

Sau đợt trao tặng 300 phần quà của dự án The Good Hallyu cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Nha Trang vào tháng 4 vừa qua, đây là lần thứ 2 trong năm 2023, Shinhan Finance đại diện Shinhan Card thực hiện dự án ý nghĩa này. The Good Hallyu là một dự án nhằm hỗ trợ cộng đồng và sẻ chia những giá trị bền vững của Shinhan Card bên ngoài Hàn Quốc. Sau 4 năm tổ chức tại Việt Nam, dự án đã trao tặng hơn 1.700 phần quà (bút viết, cặp, sách, bộ dụng cụ vệ sinh,…) đến các em thiếu nhi tại các tỉnh thành trên cả nước.

Với mong muốn tiếp tục kiến tạo giá trị cộng đồng bền vững, trong đó đặc biệt quan tâm đến trẻ em – những mầm non tương lai Việt Nam, Shinhan Finance rất vinh dự khi tiếp tục triển khai hoạt động The Good Hallyu tại Làng Trẻ em SOS Quy Nhơn. Với hơn 150 bộ dụng cụ học tập, cùng hơn 270 đầu sách đa thể loại được gửi trao đến các em nhỏ và Thư viện Làng, Shinhan Finance hy vọng đây sẽ là những món quà ý nghĩa, giúp các em tại Làng có thêm động lực để học tập, phát triển và trau dồi tri thức, trở thành những công dân tốt trong tương lai.

Ông Nguyễn Xuân Cương, Giám đốc Dự án Làng Trẻ em SOS Quy Nhơn chia sẻ về sự quan tâm và hỗ trợ của Shinhan Finance: “Tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty Tài chính TNHH Một Thành viên Shinhan Việt Nam đến công tác chăm sóc và nuôi dạy trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Làng SOS Quy Nhơn. Những món quà ý nghĩa, thiết thực của quý Công ty sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với các con trẻ của Làng“.

Không ngừng đóng góp và đồng hành cùng các hoạt động xã hội thiết thực, Shinhan Finance vừa kỷ niệm 17 năm thành lập với chuỗi hoạt động ý nghĩa như tài trợ cho cuộc thi tìm hiểu và nâng cao nhận thức về quyền lợi người tiêu dùng trẻ, Hiến máu nhân đạo…. Hành trình vun đắp giá trị cộng đồng của Shinhan Finance sẽ tiếp tục được nối dài với những dự án ý nghĩa trong tương lai.

Thông tin thêm về Shinhan Finanance tại: www.shinhanfinance.com.vn