Bản tin
Trang chủ>Bản tin>

Bản tin

search icon
TIN MỚI

Thông báo

Xem tiếp
News post banner
17/7/2024
Khuyến cáo cách thức sử dụng thẻ an toàn

Thời gian gần đây, vấn nạn lừa đảo, mạo danh các cơ quan chức năng, nhân viên ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng nhằm chiếm đoạt tài sản ngày càng xuất hiện nhiều với nhiều hình thức tinh vi như:

Đọc tiếp

Sự kiện

Xem tiếp
News post banner
5/7/2024
Shinhan Finance trao tặng 150 phần quà cho các em nhỏ Làng SOS Bến Tre

Ngày 05/7/2024, Shinhan Finance đã tổ chức hoạt động Good Hallyu trao tặng quà cho các em nhỏ tại Làng SOS Bến Tre (số 333A – Đường Đoàn Hoàng Minh – Phường 6, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre). Theo đó, 150 phần quà là bộ dụng cụ học tập đã được đại diện Shinhan Finance gửi tặng nhằm phục vụ cho việc học tập của các em nhỏ, cũng như các hoạt động của câu lạc bộ nghệ thuật tại Làng.

Đọc tiếp

Khuyến mại

Xem tiếp
News post banner
15/7/2024
Chương trình khảo sát “bạn nói, Shinhan Finance lắng nghe – Giai đoạn 1”

Nhằm mục tiêu mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng trong thời gian tới, Shinhan Finance rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng về Shinhan Finance thông qua “bạn nói, Shinhan Finance lắng nghe – Giai đoạn 1”. Cụ thể:

Đọc tiếp
News post banner
8/5/2024
So sánh cách vay tiền online qua ứng dụng và qua website

Trong thời đại số, việc vay tiền đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết nhờ vào các dịch vụ vay tiền online. Với sự phát triển của công nghệ, bạn không cần phải đến trực tiếp các ngân hàng hay tổ chức tài chính, mà có thể dễ dàng vay ngay trên điện thoại thông minh hoặc qua một website. Nhưng đâu là phương thức hay sự lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng phân tích sự khác biệt giữa việc vay tiền qua ứng dụng và qua website.

Đọc tiếp
Xem nhiều nhất
Site

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất