Đón Tết vui nhận quà đầy túi cùng iShinhan
Trang chủ>Bản tin>Đón Tết vui nhận quà đầy túi cùng iShinhan>
26/1/2024

Đón Tết vui nhận quà đầy túi cùng iShinhan

Hòa cùng không khí sôi động mùa Tết, Shinhan Finance gửi đến Quý khách hàng lời chúc may mắn cho sự khởi đầu mới cùng với chương trình Đón Tết vui nhận quà đầy túi cùng iShinhan”.

Theo đó, từ ngày 01/02/2024 đến ngày 29/02/2024, Quý khách hàng (*) đăng nhập và thanh toán khoản vay thành công trên ứng dụng di động iShinhan sẽ được tặng combo mã điện tử Grab trị giá 60.000 VNĐ.

(*) Chương trình dành riêng cho khách hàng nhận được thông báo qua tin nhắn Zalo từ kênh chính thức Shinhan Finance để tham gia chương trình khuyến mại.

Mỗi khách hàng được nhận ưu đãi 01 lần/chương trình.

Thông tin chi tiết về Điều kiện và Điều khoản của Chương trình.

iShinhan là một ứng dụng di động tích hợp các giải pháp công nghệ toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. Với ứng dụng này, quá trình giao dịch thanh toán khoản vay và thẻ tín dụng chỉ gói gọn trong 3 bước:

  • Bước 1: Chọn hợp đồng hoặc thẻ cần thanh toán.
  • Bước 2: Chọn phương thức thanh toán.
  • Bước 3: Xác thực để thanh toán.

Từ đó, các khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ tài chính chính thống toàn diện một cách thuận tiện, an toàn và trực quan qua ứng dụng này. Đồng thời, việc chủ động kiểm soát toàn bộ tình hình tài chính liên quan đến các khoản vay và thẻ tín dụng để lên kế hoạch chi trả đúng hạn trở nên dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản và an toàn.

Đăng nhập ngay ứng dụng iShinhan để trải nghiệm đầy đủ tiện tích cùng nhiều ưu đãi.

Shinhan Finance


Đọc tiếp