Shinhan Finance kỷ niệm hành trình 15 năm gắn bó cùng Việt Nam
Trang chủ>Bản tin>Shinhan Finance kỷ niệm hành trình 15 năm gắn bó cùng Việt Nam>
14/10/2021

Shinhan Finance kỷ niệm hành trình 15 năm gắn bó cùng Việt Nam

Ngày 10/10/2021, Shinhan Finance chính thức đánh dấu cột mốc tròn 15 năm phục vụ nhu cầu tài chính cho người tiêu dùng Việt Nam. Là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc), Shinhan Finance luôn nỗ lực cải thiện chất lượng hoạt động và thực hiện những bước tiến quan trọng để định vị Công ty, hướng đến trở thành doanh nghiệp tài chính nhân văn hàng đầu tại Việt Nam.

15 năm đánh dấu nhiều thành tựu phát triển ấn tượng.

Với mục tiêu phát triển đa dạng hóa sản phẩm, những năm qua, Shinhan Finance đã triển khai thành công nhiều chương trình và giải pháp tài chính linh hoạt giúp Khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, Shinhan Finance cũng mở rộng mạng lưới kinh doanh và phủ sóng dịch vụ đến hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, đẩy mạnh cơ hội tiếp cận nguồn vốn chính thống đến đông đảo người dân Việt Nam.

Trước ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu Covid-19, Shinhan Finance coi đây là một thách thức để chứng minh năng lực và hiệu quả tăng trưởng tín dụng bền vững, minh bạch. Công ty nỗ lực phát triển bằng chính sách phù hợp, tạo sự kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên cũng như Khách hàng. Nhiều năm qua, hiểu rõ thách thức và sự cạnh tranh của thị trường, Công ty cũng đã triển khai thành công nhiều dự án số hóa, mang lại nhiều tiện ích cho Khách hàng và cải thiện quy trình dịch vụ. Thực tế chứng minh, Shinhan Finance đã nhanh chóng thích nghi, sẵn sàng chuyển đổi và kịp thời đưa ra nhiều giải pháp thiết thực hỗ trợ Khách hàng, nhằm đồng hành cùng Chính phủ ổn định an sinh, giúp Khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính trong giai đoạn Covid-19 và hậu Covid-19.

Ông Oh Taejoon - Tổng Giám đốc Shinhan Finance chia sẻ: “Trong suốt 15 năm qua, chúng tôi đã luôn nỗ lực để hỗ trợ Khách hàng Việt Nam đạt được các mục tiêu tài chính của mình thông qua việc tiếp cận các giải pháp tài chính thông minh và hướng đến một cuộc sống tiện nghi hơn, chất lượng hơn. Cùng với sự hỗ trợ về công nghệ và định hướng chiến lược số hóa từ Shinhan Card, Shinhan Finance sẽ luôn nỗ lực hết mình để đem đến những giải pháp tài chính tốt nhất với mục tiêu tạo ra sự thịnh vượng chung, kiến tạo các giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng địa phương và thế giới”.

Nhân dịp này, Shinhan Finance tổ chức Chương trình “15 năm đồng hành – Thêm bạn, thêm vui” để tri ân những Khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Theo đó, Khách hàng hiện hữu của Shinhan Finance có thể thể hiện sự yêu thương và tín nhiệm dành cho Công ty bằng cách giới thiệu người thân, bạn bè các giải pháp tài chính đa dạng của Shinhan Finance để phục vụ nhu cầu cuộc sống, và đồng thời nhận được ưu đãi cụ thể như sau:

Trong thời gian từ ngày 15/10/2021 đến hết ngày 30/11/2021, Shinhan Finance sẽ dành tặng 1.515 phần quà tri ân trị giá 60.000 đồng mỗi phần, cho các Khách hàng đang có khoản vay còn hiệu lực tại Shinhan Finance khi giới thiệu người thân, bạn bè nộp bộ hồ sơ đăng ký vay hợp lệ tại Shinhan Finance theo quy định tại Điều khoản và Điều kiện Chương trình.

Mỗi Khách hàng có thể giới thiệu không giới hạn số lượng người thân, bạn bè nộp hồ sơ đăng ký vay hợp lệ và nhận phần quà tương ứng theo Điều khoản và Điều kiện của Chương trình.

Để tham gia Chương trình tri ân, Khách hàng truy cập vào trang đăng ký https://shinhanfinance.com.vn/gioithieubanvaynhanh/ và thực hiện các bước theo hướng dẫn. Chi tiết Điều kiện & Điều khoản của Chương trình này, Quý Khách vui lòng xem thêm tại đây.

Một lần nữa, Shinhan Finance trân trọng cảm ơn sự đồng hành và tin yêu từ Quý Khách hàng!

Đọc tiếp