Vay trả góp: Cách chốt đơn nhanh chóng dịp Black Friday
Trang chủ>Bản tin>Vay trả góp: Cách chốt đơn nhanh chóng dịp Black Friday>
18/11/2022

Vay trả góp: Cách chốt đơn nhanh chóng dịp Black Friday

Nếu bạn đã trót yêu các món đồ công nghệ hay dòng xe mới ra mắt, thì hãy nắm bắt ngay cơ hội mua sắm cuối năm mà không lo về giá nhờ gói vay trả góp tại Shinhan Finance cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Không thể phủ nhận việc mua tiêu dùng trả góp ngày càng phổ biến hiện nay bởi thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản và lãi suất hấp dẫn từ các công ty tài chính. Với hình thức này, bạn sẽ sớm sở hữu những sản phẩm mình yêu thích có giá trị lớn như xe máy, các mặt hàng công nghệ dù chưa đủ chi phí trả một lần. Bên cạnh đó, việc chia nhỏ khoản nợ vào mỗi kỳ hạn (6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…) cho phép bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người. Đặc biệt, khi đăng ký các khoản vay trả góp tại các công ty tài chính, bạn sẽ được đảm bảo an toàn bởi giấy tờ hợp đồng rõ ràng, thông tin minh bạch cùng nhiều ưu đãi kèm theo.

Với Shinhan Finance, quy trình vay trả góp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những đặc điểm nổi bật như: trả trước chỉ từ 20% giá trị của sản phẩm, kỳ hạn linh hoạt đến 48 tháng giúp khách hàng hoàn toàn chủ động trong kế hoạch thanh toán. Đặc biệt, Shinhan Finance còn triển khai chương trình trả góp 0% mua trước trả sau đúng giá, giảm tải áp lực tài chính khi mua sắm cuối năm.

Mới đây, Shinhan Finance bắt tay cùng các đối tác triển khai chương trình khuyến mại tặng e-voucher đến 500.000 VND khi vay trả góp tại hệ thống các cửa hàng Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt, CellphoneS, Shopdunk, Hnam Mobile, Yamaha Motor Việt Nam, Piaggio Việt Nam, Kim Nhật Phát. Chương trình diễn ra đến 31/12/2022, thông tin chi tiết Các chương trình khuyến mại của Shinhan Finance.

Ngoài ra, Khách hàng sẽ quản lý tốt hơn khoản tiền vay, thời hạn thanh toán, cũng như tận dụng các chiết khấu khi thanh toán trên ứng dụng di động iShinhan. Cụ thể, từ 11/11/2022, khi thanh toán khoản vay qua ví VNPay, khách hàng nhập mã VNPAYS25 sẽ được giảm 25.000 VNĐ áp dụng cho hóa đơn thanh toán từ 500.000 VNĐ. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập Ưu đãi thanh toán khoản vay qua VNPAY-QR tại iShinhan.

Đọc tiếp